Mua Bán

Mua bán nhà đất, mua bán bất động sản, mua bán căn hộ hoàn toàn miễn phí mới nhất 2021. Tin tức bất động sản được cập nhật liên tục 24/7 , với đầy đủ thông tin hình ảnh, giấy tờ, diện tích khác nhau 

Mua bán nhà đất , bất động sản năm 2021

 

Mua bán nhà đất trong thời kỳ dịch bệnh

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đa số những lĩnh vực đời sống, kinh tế - xã hội chịu ảnh hưởng rất lớn, thị trường mua bán nhà đất (BĐS) cũng không ngoại lệ. Với những khó khăn đó, đòi hỏi các nhà đầu tư và cả khách hàng cần nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết về thị trường mua bán nhà đất (BĐS) trong hoàn cảnh hiện tại.

Tình hình chung thị trường mua bán nhà đất năm 2021

Nhìn chung, thị trường mua bán nhà đất (BĐS) đã chững lại rõ rệt từ năm 2020 (thời điểm đại dịch Covid-19) lây lan mạnh mẽ. Trước đó, nhu cầu mua bán, giao dịch nhà đất vẫn hết sức nhộn nhịp, thậm chí, tại một số khu vực, nhu cầu mua và bán là rất lớn.

Tại khu vực phía Nam, dịch bệnh cũng làm một số “điểm nóng” về giao dịch nhà đất như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Dương,… hạ nhiệt thấy rõ. Tháng 3/2021 được xem là đỉnh điểm của các quan tâm về nhà đất. Tuy nhiên, sau đó mọi thứ lại trở nên ảm đạm như cũ.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, tín đến tháng 4/2021, mức độ quan tâm nhà đất giảm đến 17% so với tháng trước đó. Suy giảm lớn nhất thuộc về phân khúc loại hình căn hộ, nhu cầu tìm mua đã giảm gần 25%, một con số rất lớn.

Dù tình hình mua bán nhà đất giảm nhưng nhìn chúng giá đất vẫn không giảm, thậm chí một số khu vực giá đất còn tăng mạnh. Nguyên nhân xuất phát từ nguồn cung ngày càng hiếm hoi hơn. Việc giá đất tăng ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu mua nhà của bộ phận người lao động, các cặp vợ chồng trẻ. Ngược lại nó sẽ có lợi cho những nhà đầu tư thông minh.

Đầu tư bất động sản trong thời kỳ Covid-19 2021

Không phủ nhận việc Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến những nhà đầu tư. Rất nhiều người tỏ ra lo ngại trong việc đầu tư thời kỳ dịch. Tuy nhiên, thị trường bất động sản luôn là “mảnh đất” màu mỡ nếu như biết nắm bắt cơ hội. Đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm rõ được diễn biến thị trường mua bán nhà đất, đưa ra những quyết định đầu tư hợp lí.

Trong thời điểm hiện tại, rủi ro là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng nếu vững chắc về tình hình tài chính, hoàn toàn có thể nghĩ về việc đầu tư cho một chặn đường dài hơi ở lĩnh vực siêu hót này. Suy cho cùng thì thời gian, việc nắm bắt thời điểm mua bán, là những yếu tố then chốt dẫn đến sự thành công trong tương lai.

Để nắm bắt tình hình mua bán nhà đất, hãy theo dõi diaocsg.vn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình, chia sẽ những thông tin, kinh nghiệm cần thiết về lĩnh vực bất động sản.